Siemens tăng cường cung cấp giải pháp Digital Twin lại với việc mua Công ty Process Systems Enterprise

0 2

Công ty khổng lồ công nghiệp Đức của Đức tuyên bố sẽ mua lại Process Systems Enterprise (PSE) có trụ sở tại Anh, nhà cung cấp phần mềm mô hình hóa dữ liệu tiên tiến cho các ngành công nghiệp chế biến, bao gồm hóa chất, hóa dầu, dược phẩm và sản xuất thực phẩm và đồ uống.

Thỏa thuận dự kiến ​​sẽ chốt trong quý IV; lệ phí không được tiết lộ. Việc bổ sung PSE vào danh mục đầu tư của các nhà máy kỹ thuật số và tự động hóa công nghiệp của Siemens sẽ thúc đẩy các dịch vụ ‘sinh đôi kỹ thuật số’ của công ty, đặc biệt.  

Chơi mô hình quy trình nâng cao được sử dụng trong thiết kế kỹ thuật số và hoạt động. Họ áp dụng các mô hình toán học chi tiết của thiết bị và dịch vụ xử lý để cung cấp dữ liệu dự đoán về hoạt động của họ. Dữ liệu có thể được đưa vào cặp song sinh kỹ thuật số để ảo hóa hiệu suất trong tương lai. công ty cũng có thể được chảy trở lại vào thiết bị và thiết kế quy trình. 

Nền tảng gPROMS của PSE cung cấp các giải pháp và công cụ dựa trên mô hình để bao quát vòng đời của các hoạt động sản xuất trong ngành công nghiệp chế biến. Siemens cho biết bộ sản phẩm này bổ sung cho danh mục đầu tư của riêng mình trong nhiều lĩnh vực, phục vụ cho các chức năng quản lý nhà máy.

Eckard Eberle, giám đốc điều hành tại đơn vị kinh doanh tự động hóa quy trình của Siemens, cho biết: Sự kết hợp giữa các mô hình dự đoán độ chính xác cao và dữ liệu quy trình thời gian thực đóng vai trò ngày càng quan trọng trong việc số hóa các hoạt động trong ngành công nghiệp chế biến. Điều quan trọng là phải có kiến ​​thức về quy trình đã có sẵn trong quá trình phát triển sản phẩm và quy trình và lập bản đồ công ty trong các mô hình dự đoán, sau đó có thể được sử dụng để tăng giá trị trong môi trường số hóa trong mỗi bước của vòng đời.

 Phần mềm PSE giúp chúng tôi đáng kể ở đây, bởi vì bây giờ chúng tôi có thể tích hợp các công nghệ dựa trên mô hình từ PSE trong các ứng dụng của chúng tôi trong toàn bộ vòng đời của nhà máy. Điều này khiến chúng tôi thậm chí còn được trang bị tốt hơn để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của khách hàng. 

Cặp đôi này đã làm việc với tư cách là “đối tác chiến lược” từ giữa năm ngoái và đã đồng sáng lập các giải pháp dựa trên mô hình để giám sát và dự báo hiệu suất nhà máy, cảm biến mềm, tối ưu hóa thời gian thực, kiểm soát dự báo phi tuyến tính và đào tạo người vận hành. 

Costas Pantelides, giám đốc điều hành tại PSE, cho biết: Tập hợp danh mục đầu tư của chúng tôi sẽ xây dựng dựa trên vị thế vốn đã mạnh mẽ của Siemens trong các ngành công nghiệp, để mang lại lợi ích chưa từng có cho khách hàng của chúng tôi trong suốt quá trình và vòng đời sản phẩm.

Leave A Reply

Your email address will not be published.