Canvass Analytics được Google hỗ trợ triển khai nâng cấp AI cho các công ty tự động hóa lớn nhất tại Anh

0 1

Nhà cung cấp phân tích được hỗ trợ bởi Google, Canvass Analytics đã ký kết với hai công ty tự động hóa công nghiệp lớn nhất của Vương quốc Anh để bán lại giải pháp AI cho các công ty công nghiệp.

Công ty có trụ sở tại Toronto, được thành lập vào năm 2016, tập trung vào các phân tích nâng cao để tối ưu hóa tài sản, quy trình và sử dụng năng lượng trong các công ty công nghiệp. Mục đích của nó là nó làm cho các chức năng phân tích này có thể sử dụng và có thể mở rộng cho các nhà hoạt động trong khu vực sản xuất, chứ không chỉ cho các nhà khoa học dữ liệu bên ngoài nhà máy.

Công ty đã đóng một vòng đầu tư trị giá 5 triệu đô la vào tháng 4 năm ngoái, dẫn đầu là quỹ đầu tư mạo hiểm tập trung vào AI của Google, Gradient Ventures. Họ vừa triển khai nền tảng học tập, trí tuệ nhân tạo của mình với một khách hàng, cho phép kiểm soát thông minh một số quy trình sản xuất.

Trong một cuộc họp ngắn tại PI World 2019 tại Gothenburg tuần này, Humera Malik, giám đốc điều hành và người sáng lập của công ty, đã giải thích: Một trong những điều chúng tôi đã cố gắng không phải là tập trung nhất thiết vào việc cố gắng xây dựng nhiều nhà khoa học dữ liệu, mà là làm thế nào để biến đổi người vận hành, người dùng và cung cấp cho họ khả năng xử lý AI trong công nghiệp.

Đây là nơi chúng tôi có bằng sáng chế (đang chờ xử lý) – xung quanh cách cung cấp việc học thực thi miễn phí cho người dùng và tối ưu hóa quy trình liên tục và dự báo dữ liệu theo chuỗi thời gian thực. Đó là những gì chúng tôi tập trung vào : làm thế nào để AI có thể sử dụng được và có thể lặp lại, mở rộng trong các môi trường này. Chúng tôi có một nhóm các nhà khoa học dữ liệu nhưng nhiều hơn nữa đến từ môi trường kỹ thuật.

Malik cho biết lĩnh vực công nghiệp đã bị chậm trễ trong việc theo đuổi trí thông minh nhân tạo bởi sự nặng nề của các tập đoàn công nghệ lớn, với ít kiến ​​thức về vận hành nhà máy và ít ý thức về cách triển khai AI công nghiệp theo cách dễ dàng sử dụng và có thể mở rộng.

Malik nhận xét: Tôi đã từng điều hành một công ty sản xuất nhiều thiết bị trong các nhà máy công nghiệp này và điều đó làm tôi bực mình vì hàng trăm triệu người sẽ ký hợp đồng và 18 tháng sau họ vẫn còn chưa biết gì về dữ liệu của họ.

Đến nay, Canvass Analytics đã ký được 12 khách hàng, với số lượng người dùng khác nhau. Nhà sản xuất thép có trụ sở tại Ontario Stelco là một. Những người khác đã không được đặt tên, mặc dù AI mang đi của nó được hướng đến sản xuất theo quy trình. Nó không tiết lộ danh tính của các công ty tự động hóa công nghiệp lớn mà nó đã hợp tác, nhưng lĩnh vực này bị thu hẹp bởi mô tả của họ về họ.

Canvass Analytics triển khai AI trong công nghiệp

Malik nhận xét: Đây là những công ty tự động hóa công nghiệp lớn nhất. Họ đang sử dụng nền tảng của chúng tôi. Chúng ta sẽ thấy làm thế nào mà cuộn ra vào đầu năm tới. Đó là một liên doanh mạnh mẽ và ngay bây giờ, hợp đồng của chúng tôi đi cùng với hợp đồng của họ với khách hàng và khách hàng ký cả hai.

Cô cho rằng lỗi của ngành IoT công nghiệp là IT kiểm soát các bộ phận, thay vì các nhóm OT. Nền tảng Canvass Analytics cho phép các nhà khai thác nhà máy nhập dữ liệu mới và hiện có từ môi trường sản xuất của họ, sắp xếp qua các bộ dữ liệu có liên quan và quy định các điểm đặt để kích hoạt báo động và hiểu biết về hoạt động của họ.

Họ có thể làm điều này mà không cần sự trợ giúp từ các bộ phận CNTT, Malik nói. Chỉ cần một số thao tác cầm tay ban đầu là cần thiết để giới thiệu các mô hình và mô-đun AI. Nhân viên OT có thể tải và chọn dữ liệu liên quan, làm cho nó có sẵn để đào tạo trên cloud với các mô hình AI được yêu cầu, trước khi cài đặt phân tích hoạt động.

Malik đề nghị nhóm IT phải học cách từ bỏ quyền kiểm soát và nhóm OT nên học cách cộng tác xung quanh giải pháp mới cho ngành công nghiệp của họ.Những người như chúng tôi phải thu hẹp khoảng cách, nhưng chúng tôi chỉ có thể làm được rất nhiều. Phải có một sự thay đổi văn hóa trong tổ chức. IT phải từ bỏ ý tưởng cần thiết để sở hữu mọi thứ. Và OT phải làm việc cùng với IT mới Các mục tiêu là như nhau Bởi vì có ai mà không muốn giảm chi phí, cải thiện chất lượng và cải thiện năng suất lao động ?

Giới thiệu về Canvass Analytics

Canvass Analytics là công ty hàng đầu thế giới về phân tích nâng cao công nghiệp bằng AI. Canvass cho phép các hoạt động công nghiệp thông minh với nền tảng IoT công nghiệp ứng dụng AI để điều khiển, giúp đẩy nhanh quá trình ra quyết định quan trọng để giảm thiểu tiêu thụ năng lượng, tăng thông lượng, giảm thời gian  downtimevà kéo dài tuổi thọ của tài sản của nhà máy. 

Trước đó Stelco đã hợp tác với Canvass Analytics để tăng cường hoạt động thông minh bằng cách sử dụng AI trong hoạt động sản xuất thép, họ đã,sử dụng nền tảng AI của Canvass để chuyển đổi hoạt động thép cải thiện năng suất và tăng chất lượng sản phẩm. BI Intelligence dự đoán rằng các nhà sản xuất toàn cầu sẽ đầu tư 70 tỷ đô la vào các giải pháp IoT vào năm 2020, tăng từ 29 tỷ đô la đã chi trong năm 2015. Khi việc áp dụng IoT trong sản xuất tăng tốc, điều này khiến các nhà máy thép bị thách thức với dữ liệu thời gian thực chưa được khai thác được xử lý trên các hệ thống, thiết bị và máy móc cũ. 

Canvass Analytics đã tận dụng AI và Machine Learning để chuyển đổi dữ liệu chưa được kết nối trước đó thành thông tin phân tích dự đoán nhằm cải thiện các số liệu kinh doanh chính. Trong nhiều quy trình sản xuất, các quyết định chủ yếu dựa trên kiến ​​thức thể chế và dữ liệu hạn chế. Canvass thu hẹp khoảng cách giữa kiến ​​thức lực lượng lao động và đầu vào IoT được quản lý để tạo ra giải pháp Hoạt động thông minh giúp giảm thiểu mức tiêu thụ năng lượng, tăng trong suốt, giảm thời gian chết và kéo dài tuổi thọ của tài sản của nhà máy.

Leave A Reply

Your email address will not be published.